Khách hàng mua sắm tại banhkinhdo.com.vn có thể xem và nhận hàng trực tiếp tại cửa hàng của banhkinhdo.com.vn.
Trường hợp khách hàng mua hàng trực tuyến hoặc có nhu cầu nhờ vận chuyển đến tận nơi theo yêu cầu thì công ty chúng tôi có cung cấp dịch vụ vận chuyển cho khách hàng. Thông thường banhkinhdo.com.vn sẽ vận chuyển cho khách hàng trong khoảng 02 – 05 ngày làm việc kể từ khi nhận được đơn hàng. Tuy nhiên, cũng có trường hợp việc giao hàng kéo dài hơn nhưng chỉ xảy ra trong những tình huống bất khả kháng như sau:
– Nhân viên banhkinhdo.com.vn liên lạc với khách hàng qua điện thoại không được nên không thể giao hàng.
– Địa chỉ giao hàng bạn cung cấp không chính xác hoặc khó tìm.
– Số lượng đơn hàng của banhkinhdo.com.vn tăng đột biến khiến việc xử lý đơn hàng bị chậm.
– Đối tác cung cấp hàng cho minhlong1.net chậm hơn dự kiến khiến việc giao hàng bị chậm lại hoặc đối tác vận chuyển giao hàng bị chậm.

Giao hàng và Nhận hàng:

  • Giao hàng tận nơi, khách hàng phải chịu chi phí vận chuyển tùy thuộc vào khoảng cách và số lượng sản phẩm mua.
  • Chính sách bảo trì, bảo hành & đổi trả hàng.
  • Khách hàng được mở hàng kiểm tra trước khi trả tiền, trong qua trình kiểm tra hàng nếu có lỗi của nhà sản xuất hoặc bị sứt mẻ do quá trình vận chuyển khách hàng có quyền từ chối không nhận sản phẩm. Nếu trường hợp khách hang đã nhận hàng và thanh toán cho nhân viên giao nhận, trường hợp phát hiện ra lỗi của nhà sản xuất sau khi nhận hàng khách hàng vui lòng chụp lại hình ảnh sản phẩm vỡ gửi về email info@gomsuhoanggia.com chúng tôi sẽ kiểm tra nếu đúng sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, chúng tôi sẽ gửi bù sản phẩm khác hoàn toàn miễn phí cho khách hàng.
  • Đối với khách tỉnh nếu có nhu cầu mua sản phẩm của banhkinhdo.com.vn thì banhkinhdo.com.vn sẽ nhờ dịch vụ giao nhận, chuyển phát nhanh của các công ty dịch vụ vận chuyển và phí sẽ được tính theo phí của các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển. Trước khi giao hàng Công ty gọi xác nhận và báo phí vận chuyển cụ thể trước khi chuyển hàng cho khách.

Lưu ý: Với đơn đặt hàng các sản phẩm giá trị cao ( từ 2.000.000 trở lên) quý khách vui lòng chuyển khoản ứng trước để tiện việc đặt hàng và số tiền sẽ khấu trừ vào tiền hàng.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: Công Ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Sản Xuất Thương Mại Hoàng Gia( hotline: 0888792111 – 0902038910 – 0901698910 – 0901698910).

Bài Viết Liên Quan

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN
CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH/ĐỔI TRẢ
HƯỚNG DẪN MUA HÀNG