Bánh khoai mì nướng là một loại thực phẩm được rất nhiều khách hàng yêu thích và sử dụng. Sản phẩm này sở hữu mùi hương hấp dẫn, cùng vị ngọt rất vừa miệng, thơm ngon. Chính vì thế mà nó thường được các nhà hàng, quán ăn, resort,… lựa chọn làm món tráng miệng dành cho những thực khách sau khi họ dùng bữa. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên mua loại bánh khoai mì nào để đảm bảo an toàn? Phương án bảo quản ra sao? Hiện nay, bánh khoai mì nướng có loại nào ngon và chất lượng? Cũng như đơn vị cung cấp thực phẩm cao cấp với chiết khấu tốt nhất trên thị trường?,… Hãy cùng Nhà phân phối Hoàng Gia tìm lời giải đáp chi tiết trong bài viết dưới đây.

NHÀ PHÂN PHỐI HOÀNG GIA

Hotline: 0901 69 8910 / 0902 038 910 / 0827 681 681

Email: sale.kinhdomiennam@gmail.com

Đôi nét về bánh khoai mì nướng

Khoai mì là một loại nguyên liệu không còn quá xa lạ với người tiêu dùng ở Việt Nam. Sản phẩm này thường được dùng để chế biến thành nhiều món ăn dân dã thơm ngon và hấp dẫn. Và trong số đó, không thể không kể đến đó chính là món bánh khoai mì nướng dân gian cực kỳ trọn vị. Đây là loại bánh quê có nguồn gốc truyền thống từ khu vực miền Tây Nam Bộ. Với hương vị lạ miệng, vừa ăn, loại bánh này được rất nhiều thực khách yêu thích và trở thành loại thực phẩm được sử dụng khá phổ biến trên thị trường.

Bánh khoai mì nướng
Bánh khoai mì nướng là món ăn dân dã và rất quen thuộc đối với mỗi người dân Việt Nam.

Có thể nói đây là món ăn rất quen thuộc và thông dụng trong đời sống của đại đa số người dân Việt. Bánh được chế biến với độ mềm vừa phải và có hương vị đậm đà. Rất thích hợp để chúng ta dùng làm món tráng miệng trong các dịp lễ tết, tiệc tùng,… Sở hữu mùi thơm hấp dẫn, món bánh này sẽ góp phần giúp cho bữa tiệc của bạn được diễn ra một cách hoàn hảo và trọn vẹn nhất.

Được biết, loại bánh quen thuộc này được làm từ khoai mì nguyên chất, trộn cùng những nguyên liệu khác như bơ, sữa, vani,… Sau khi được nướng trong lò khoảng một tiếng, thành phẩm sẽ thơm nức mùi bánh khoai đặc trưng, quyện với hương bơ sữa ngọt ngào. Làm kích thích mạnh mẽ vị giác của bất cứ ai. Từ đó, giúp thực khách có thể thưởng thức món bánh dân dã một cách ngon miệng và trọn vị hơn bao giờ hết.

Bánh khoai mì nướng
Bánh được làm từ khoai mì nguyên chất, kết hợp cùng các nguyên liệu đặc trưng như: bơ, sữa, vani,…

Khi được chế biến theo đúng công thức, kỹ thuật, bánh sẽ giữ được nguyên vị ngọt thanh nhẹ nhàng và độ mềm dẻo của khoai. Cộng thêm với đó là vị bùi, béo ngậy của nước cốt dừa và bơ sữa. Tất cả sẽ tạo nên một món ăn rất tuyệt vời, dùng để khai vị hoặc làm món tráng miệng trong các bữa tiệc đều rất phù hợp. Nó giúp khơi gợi vị giác của khách hàng. Khiến họ ăn ngon miệng hơn mà lại không cảm thấy quá no.

Đặc biệt, hương vị ngọt ngào của những chiếc bánh sẽ khiến những người con xa quê đều cảm thấy nhớ nhà và quê hương da diết. Điều này đã thúc đẩy nhu cầu sử dụng sản phẩm ngày càng gia tăng. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, hiện nay bánh khoai mì nướng được sản xuất và phân phối rộng rãi trên thị trường. Trong các cửa hàng tạp hoá, hay các đơn vị chuyên cung cấp, xuất khẩu bánh kẹo, đều lựa chọn bánh khoai mì nướng làm mặt hàng thiết yếu, không thể thiếu trong doanh nghiệp của mình.

Báo giá bánh khoai mì nướng cập nhật mới nhất 2021

Khoai mì là loại nguyên liệu bình dân rất bình dân và dễ kiếm. Nhưng để làm ra một chiếc bánh khoai mì nướng thơm ngon xuất sắc, người thợ làm bánh phải có tay nghề cao, cũng như có nhiều năm kinh nghiệm. Như vậy mới cho ra lò những chiếc bánh bên ngoài giòn rụm, bên trong lại vô cùng mềm dẻo, hấp dẫn. Không những thế, khoai mì mặc dù dễ tìm kiếm, nhưng phải chọn loại khoai bở chất lượng. Còn nguyên vẹn, không bị trầy xước hay sâu bệnh. Khoai phải vừa chín tới để giữ nguyên được độ ngọt tự nhiên. Chưa kể những nguyên liệu đi kèm cũng phải đạt những tiêu chuẩn nhất định.

Bánh khoai mì nướng
Sản phẩm được khách hàng ưa chuộng nhờ vị ngon hấp dẫn, cùng với giá thành vô cùng ưu đãi.

Công đoạn tìm kiếm nguyên liệu làm bánh không quá khó khăn. Nhưng quy trình để làm ra thành phẩm là cả một quá trình kỳ công phức tạp. Chỉ cần sơ xuất một chút là mất ngay một mẻ bánh ngon. Do đó, giá thành của bánh khoai mì nướng sẽ phụ thuộc chủ yếu vào quy trình gia công, chế biến sản phẩm. Hiện nay, bánh đang được bán tại đơn vị Nhà phân phối Hoàng Gia với mức giá chỉ 85.000 VNĐ/Kg. Với yếu tố này, khách hàng có cơ hội sở hữu những chiếc bánh thơm ngon, cao cấp với chi phí tiết kiệm.

Trên đây là giá bán lẻ bánh khoai mì nướng tại nhà phân phối Hoàng Gia. Nếu quý khách có nhu cầu mua với số lượng lớn, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email hoặc số hotline 0901.69.8910. Ngay sau khi tiếp nhận thông tin đơn hàng, nhân viên sẽ hỗ trợ tư vấn cụ thể, cũng như báo giá sản phẩm một cách chi tiết, rõ ràng và nhanh chóng nhất. Bên cạnh đó, khách mua sỉ còn được tận hưởng những chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn với chiết khấu cao. Đảm bảo giúp bạn có thể tiết kiệm được tối đa chi phí.

Hướng dẫn bảo quản bánh khoai mì nướng an toàn, đúng kỹ thuật

Bánh khoai mì nướng được làm từ khoai mì tự nhiên nguyên chất lượng. Đi kèm cùng một số nguyên liệu khác để dậy mùi thơm hơn. Bánh không hề sử dụng chất bảo quản hay phụ gia độc hại. Tuy nhiên nếu biết bảo quản bánh đúng cách, bạn có thể trữ bánh với số lượng lớn trong thời gian lâu dài mà không hề ảnh hưởng đến chất lượng hay hương vị của bánh. Sau đây chúng tôi xin chia sẻ một số mẹo hay để bạn có thể bảo quản bánh được an toàn.

Bánh khoai mì nướng
Nếu được bảo quản đúng cách, bánh khoai mì nướng có thể giữ lượng giá trị sử dụng lên đến vài tháng.
  • Nếu bạn mua bánh với số lượng lớn mà chưa kịp dùng hết, cách tốt nhất là nên cất chúng trong ngăn đông tủ lạnh. Đừng để bánh bị kết dính với các thực phẩm khác, đặc biệt là đồ sống. Sẽ khiến bánh dễ bị hỏng hoặc có mùi vị kì lạ khi ăn. Bạn nên cho chúng vào túi kín có khoá kéo hay để trong hộp đựng thực phẩm đều được. Lưu ý nên cho vào khi bánh đã nguội để tránh bị bốc hơi nóng. Dẫn đến môi trường thuận lợi cho vi khuẩn phát sinh. Gây ảnh hưởng xấu cho sức khỏe cũng như tủ lạnh của bạn.
  • Sau khi bánh được cấp đông, bạn không nên chế biến ngay. Mà phải tiến hành rã đông đúng cách để khi nướng, vỏ bánh không bị mềm. Ví dụ bạn muốn thưởng thức bánh khoai mì nướng cho bữa sáng, thì buổi tối trước đó, hãy để bánh trong hộp hoặc quấn trong màng bọc thực phẩm. Đặt chúng ở ngăn mát sau một đêm là bạn có thể đem đi nướng lại. Đảm bảo bánh vẫn giữ nguyên hương vị và độ giòn tan của lớp vỏ.
  • Nếu nhà bạn không có tủ lạnh, bạn vẫn có thể bảo quản bánh ở nơi thoáng khí, mát mẻ. Vì bánh được sơ chế đã chắt lọc hết lượng nước trong khoai mì và đem nướng ở nhiệt độ cao. Nên bánh khoai mì nướng rất dễ bảo quản trong thời gian lâu dài. Lưu ý tránh những nơi ẩm mốc, có nhiệt độ cao như nhà bếp, kho bảo quản,… Và tuyệt đối không được để bánh khoai mì bị côn trùng hoặc vi khuẩn xâm nhập, bởi điều này khiến bánh rất nhanh bị mốc và hư hỏng.
  • Thường thì khi trữ trong ngăn đông tủ lạnh, bánh sẽ để được tầm vài tháng. Còn nếu bảo quản bánh ở bên ngoài, bạn chỉ nên để tầm 1- 2 ngày tuỳ theo hạn sử dụng được ghi trên bao bì.

Mua bánh khoai mì nướng ở đâu để đảm bảo hàng chất lượng, giá tốt?

Bánh khoai mì nướng là món ăn ưa thích của nhiều người dân ở Việt Nam. Hiện nay trên thị trường, bạn sẽ thấy có rất nhiều các cửa hàng tạp hoá, quán ăn, thậm chí là nhà hàng cũng đưa món bánh này vào thực đơn của mình. Tuy nhiên chắc hẳn sẽ có rất nhiều khách hàng phân vân, không biết nên mua bánh khoai mì nướng ở đâu để vừa được thưởng thức hương vị trọn vẹn của loại bánh xưa. Lại vừa an toàn và có mức giá tốt nhất. Vậy thì lúc này, Nhà phân phối Hoàng Gia sẽ là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực phân phối bánh kẹo tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết:

  • Cung cấp bánh khoai mì nướng được làm từ khoai mì tự nhiên 100%. Tất cả nguyên liệu tạo nên chiếc bánh đều được kiểm duyệt kỹ càng. Đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.
  • Chúng tôi kết hợp giữa dây chuyền sản xuất hiện đại cùng những thành phần nguyên liệu tự nhiên. Đảm bảo sản phẩm luôn giữ được hương vị đặc trưng với chất lượng an toàn tuyệt đối.
  • Không những đảm bảo về chất lượng bên trong. Chúng tôi cũng rất chăm chút cho hình thức bên ngoài của sản phẩm. Những khối bánh hình vuông có màu sắc bắt mắt được đóng gói kỹ càng, tinh tế. Đặc biệt khi dùng làm món khai vị hay tráng miệng trong các bữa tiệc, bạn sẽ không cần chế biến, trang trí quá nhiều mà chỉ cần bày lên đĩa là đã đủ gây ấn tượng với mọi đối tượng thực khách.
  • Đơn vị Hoàng Gia còn có hệ thống cửa hàng trên toàn quốc. Giúp bạn nhận được hàng nhanh chóng với dịch vụ giao bánh tận nơi. Chúng tôi cam kết đổi trả trong trường hợp khách hàng nhận bánh không giống với hình, hoặc kém chất lượng.
  • Công ty Hoàng Gia phát triển đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, nhiệt tình. Luôn hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng, tận tình trong mọi trường hợp. Đảm bảo mang đến bạn sự hài lòng trong quá trình đặt mua, cũng như sử dụng sản phẩm của đơn vị.
  • Hơn nữa, chúng tôi hỗ trợ dịch vụ làm quà tặng với hộp bánh, bao bì đẹp mắt. Đơn vị sẽ thiết kế, gia công hộp đựng, túi quà hoặc in ấn logo nhãn hàng theo yêu cầu của khách hàng.
  • Ngoài ra, nhà phân phối Hoàng Gia còn cung cấp sản phẩm với giá thành rất hợp lý. Bên cạnh đó, người tiêu dùng mua với số lượng càng lớn sẽ được tận hưởng mức chiết khấu càng cao.

Trên đây là những kiến thức tổng quan về món bánh khoai mì nướng truyền thống. Chúng tôi hy vọng đã cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích về sản phẩm. Qua đó, giúp bạn chọn mua được loại bánh khoai mì ngon, an toàn từ nhà cung cấp uy tín chất lượng.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI HOÀNG GIA

Có thể bạn quan tâm:

Phân Phối Bánh Chuối Nướng Cốt Dừa Giá Sỉ Chất Lượng Cao

Chuyên Cung Cấp Bánh Da Lợn Chuẩn Chất Lượng, Giá Sỉ

Cung Cấp Rau Câu Sơn Thủy Ngon, Đúng Chuẩn, Số Lượng Lớn

Bài Viết Liên Quan

BẢNG GIÁ BÁNH TRUNG THU KINH ĐÔ 2024
Bảng Giá Bánh Trung Thu Kido 2023 – KiDo’s Bakery Chính Thức
Giỏ Quà Tặng Tết 2023 TPHCM Kinh Đô Giá Rẻ Đẹp Sang Trọng