Kingdom là thương hiệu bánh trung thu nổi tiếng của tập đoàn Kido – tập đoàn lớn chuyên về bánh kẹo Việt Nam. Bánh trung thu Kingdom có đặc điểm gì nổi bật? Gồm có bao nhiêu loại bánh trung thu trên thị trường hiện nay? Bánh trung thu Kingdom một hộp có giá bao nhiêu trên thị trường và bảng giá cụ thể của bánh được cập nhật mới nhất hiện nay? Cùng Nhà phân phối bánh trung thu Hoàng Gia tham khảo bài viết sau đây để có thêm nhiều thông tin bổ ích nhé. 

NHÀ PHÂN PHỐI BÁNH TRUNG THU HOÀNG GIA

Hotline: 0901 69 8910 / 0902 038 910 / 0827 681 681

Email: sale.kinhdomiennam@gmail.com

Bảng báo giá bánh trung thu Kingdom cập nhật mới nhất 2021

Bánh trung thu Kingdom được biết đến bởi hương vị thơm ngon gói gọn trong từng chiếc bánh. Bánh ra đời với nhiều hương vị đặc biệt trong đó có nhiều loại với nhiều mức giá khác nhau đảm bảo phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng. Đây là dòng bánh có ý nghĩa, độc đáo chắc chắn thích hợp làm quà tặng, biếu người thân, khách hàng và doanh nghiệp. Sau đây là bảng giá bánh trung thu Kingdom được cập nhật mới nhất:

1. Báo giá các dòng bánh nướng truyền thống – Bánh trung thu Kingdom

Bánh trung thu Kingdom vừa mới ra mắt đã nhận được nhiều sự tin tưởng và ủng hộ từ phía khách hàng. Bánh với hương vị mới lạ, các nhân truyền thống với các dòng bánh được đặt tên như mang đến những lời chúc đến cho người nhận với những ý nghĩa đặc biệt. Bánh được đặt theo những cái tên đặc biệt như Khang, Vinh, Lộc, An, Phúc.

Bánh Trung Thu Kingdom Hàng Cao Cấp Nhiều Vị Giá Ưu Đãi
Các dòng bánh nướng truyền thống – Hương vị bánh trung thu đặc trưng

Dòng bánh Khang

Khang ở đây có một ý nghĩa rất đặc biệt đó là một sự yên ổn, yên bình và đồng thời cũng có nghĩa là sự giàu có, đủ đầy. Ý nghĩa này được truyền tại vào trong những chiếc bánh tròn trịa với ước muốn cầu chúc cho người nhận luôn nhận được bình an, luôn được sung túc và đủ đầy.

Bánh Trung Thu Kingdom Hàng Cao Cấp Nhiều Vị Giá Ưu Đãi
Hương vị bánh đặc biệt mới lạ, nhân bánh mềm mịn đủ vị mặn ngọt, bùi

Dòng Khang gồm hai loại bánh đó là vi cá hải sản và gà quay sốt X.O. Đây là hai loại bánh đặc biệt trong các dòng bánh truyền thống, được làm từ những nguyên liệu vô cùng quen thuộc của các loại bánh truyền thống đó là từ vi cá hải sản và gà quay. Các nguyên liệu được chọn lọc vô cùng kỹ lưỡng tạo nên những hương vị thơm ngon, hấp dẫn. Lớp vỏ bánh mỏng nhẹ, cùng với vị ngọt vừa phải kết hợp với lớp nhân đặc biệt. Hương vị vi cá cùng các thành phần khác kết hợp tạo nên một vị bánh đặc biệt có chút mặn của vi cá và hương vị ngọt của vỏ bánh và các thành phần còn lại như bí đao, hạt dưa,… Gà quay Sốt X.O là hương vị bánh tạo nên bởi gà quay xé và sốt X.O đây là loại sốt được làm từ các loại hải sản khô cắt nhỏ như sò điệp, cá khô, tôm khô,… có nguồn gốc từ Hong Kong nên chắc chắn đem đến một hương vị mới lạ cho người dùng thưởng thức. Sau đây là bảng giá bánh trung thu Kingdom dòng bánh Khang được cập nhật mới nhất:

Tên sản phẩm Số trứng Trọng lượng Giá tiền
Vi cá hải sản 2 Trứng 250gr 199.000 VNĐ
2 Trứng 210gr 159.000 VNĐ
Gà quay sốt X.O 2 Trứng 250gr 145.000 VNĐ
2 Trứng 210gr 125.000 VNĐ
1 Trứng 150gr 76.000 VNĐ

Dòng bánh Vinh

Vinh là cái tên đặc biệt khi đặt cho dòng bánh này, nó mang ý nghĩa về sự giàu sang, phú quý, khi nói về sự nghiệp nó mang một ý nghĩa về sự thành công vinh hiển, vẻ vang. Dòng bánh này biếu tặng cho người thân hoặc doanh nghiệp với ý nghĩa cầu mong sự giàu sang, phú quý. Dòng bánh VInh gồm 3 loại bánh: Trà xanh, sữa dừa, đậu xanh lá dứa là dòng bánh ngọt được nhiều người ưa thích với hương vị truyền thống đặc biệt.

Bánh Trung Thu Kingdom Hàng Cao Cấp Nhiều Vị Giá Ưu Đãi
Dòng bánh Vinh mang đến mong muốn giàu sang, phú quý, sung túc

Bánh được sản xuất và kiểm tra kỹ lưỡng từ các khâu lựa chọn đến khâu chế biến, luôn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Bánh được kết hợp với nhiều nguyên liệu đặc biệt như trà xanh, sữa dừa, đậu xanh và lá dứa hòa quyện và gói gọn trong những chiếc bánh tạo nên hương vị ngọt ngào, khó quên.

Tên sản phẩm Số Trứng Trọng lượng Giá bán
Trà xanh 2 Trứng 210gr 95.000 VNĐ
Sữa dừa 1 Trứng 150gr 59.000 VNĐ
Đậu xanh lá dứa 1 Trứng 150gr 63.000 VNĐ

Dòng bánh Lộc

Lộc có ý nghĩa là may mắn, là những điều tốt lành nhằm tạo cuộc sống được hạnh phúc, vui vẻ. Đây là ý nghĩa được gắn với dòng bánh này, với mong muốn trao tặng những điều ý nghĩa, tuyệt vời nhất đến mọi người. Dòng bánh Lộc bao gồm hai loại bánh thập cẩm lạp xưởng và Jambon xá xíu với trọng lượng 210gr và 150gr dễ dàng cho bạn chọn lựa.

Bánh Trung Thu Kingdom Hàng Cao Cấp Nhiều Vị Giá Ưu Đãi
Dòng bánh Lộc cầu may mắn, tốt lành, hạnh phúc

Đây là dòng bánh thập cẩm có sự kết hợp của lạp xưởng, Jambon và nhiều nguyên liệu khác tạo nên chiếc bánh với hương vị ngọt bùi của vỏ bánh cùng với một chút đắng và mặn của nhân bánh như những đắng cay, ngọt bùi mà con người phải trải qua tuy nhiên chiếc bánh tròn trịa này với mong muốn người ăn luôn cảm nhận được sự hạnh phúc dù cuộc sống có khó khăn, đắng cay đi chăng nữa.

Tên sản phẩm Số Trứng Trọng lượng Giá bán
Thập cẩm lạp xưởng 2 Trứng 210gr 110.000 VNĐ
1 Trứng 150gr 70.000 VNĐ
0 Trứng 150gr 65.000 VNĐ
Jambon xá xíu 1 Trứng 150gr 71.000 VNĐ

Dòng bánh An

Tương tự như những cái tên trên, An có nghĩa là an lành, yên bình và luôn may mắn. Dòng bánh này với 3 loại bánh dẻo 180gr đặc biệt hấp dẫn gồm dẻo hạt sen trứng muối, dẻo đậu xanh trứng muối, dẻo đậu xanh. Bánh dẻo là loại bánh được làm nên từ lớp vỏ nếp sánh mịn, dẻo dai, dòng bánh dẻo này với mong muốn cầu chúc an lành, may mắn và sức sống dẻo dai dù trong hoàn cảnh nào đi chăng nữa.

Bánh Trung Thu Kingdom Hàng Cao Cấp Nhiều Vị Giá Ưu Đãi
Dòng bánh Khang cầu chúc an khang, sung túc, an lành

Lớp vỏ bánh mang hương vị ngọt ngào kết hợp cùng hạt sen, đậu xanh và trứng muối từ đó tạo nên chiếc bánh vừa ngọt, vừa bùi và một chút mặn từ trứng muối. Chiếc bánh tròn trịa như muốn nhắn nhủ bình an, trọn vẹn và ý nghĩa của sự sum vầy, hạnh phúc ngọt ngào mà bánh mang lại.

Tên sản phẩm Số Trứng Trọng lượng Giá bán
Dẻo hạt sen trứng muối 1 Trứng 180gr 55.000 VNĐ
Dẻo đậu xanh trứng muối 1 Trứng 180gr 55.000 VNĐ
Dẻo đậu xanh 0 Trứng 180gr  50.000 VNĐ

Dòng bánh Phúc

Dòng bánh này gồm 3 loại bánh khoai môn, đậu xanh, hạt sen với các kích cỡ trọng lượng 210gr, 150gr đem đến nhiều sự lựa chọn. Phúc với ý nghĩa mong cầu may mắn, hạnh phúc, mong những điều tốt lành hanh thông suôn sẻ sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa.

Bánh Trung Thu Kingdom Hàng Cao Cấp Nhiều Vị Giá Ưu Đãi
Dòng bánh Phúc cầu chúc may mắn ngập tràn, mọi việc hanh thông
Tên sản phẩm Số Trứng Trọng lượng Giá bán
Khoai môn 2 Trứng 210gr 93.000 VNĐ
 1 Trứng 150gr 59.000 VNĐ
Đậu xanh  2 Trứng 210gr 89.000 VNĐ
 1 Trứng 150gr 59.000 VNĐ
 0 Trứng 150gr 54.000 VNĐ
Hạt sen  1 Trứng 150gr 62.000 VNĐ

2. Dòng bánh trung thu Kingdom phong cách hiện đại

Nổi bật và ấn tượng trước dòng bánh hiện đại Kingdom, bánh mang hương vị mới lạ cùng cách chế biến hấp dẫn, bao gồm Lava Socola và Lava trứng muối. Đây là hai hương vị mới, hiện đại khác biệt với kiểu bánh trung thu truyền thống, nhân bánh sánh mịn, chảy nhẹ khi chia bánh ra tạo cảm giác như hương vị nhân tan ra trong miệng rất ngon và lạ.

Bánh Trung Thu Kingdom Hàng Cao Cấp Nhiều Vị Giá Ưu Đãi
Dòng bánh hiện đại với hai hương vị mới Lava trứng muối và Socola

Lớp Socola và lớp trứng chảy kết hợp với vỏ bánh mỏng nhẹ, ngọt ngào tạo nên một hương vị khó phai, chắc hẳn nhiều người rất thích thú nhất là với trẻ em. Socola ngọt lịm, trứng chảy mặn mặn, ngọt ngào tạo nên hương vị mới chắc hẳn ít các loại bánh nào có. Đây là hai loại bánh đặc biệt và được làm khá công phu nên giá thành sản phẩm cao hơn nhiều so với các loại bánh khác. Trọng lượng bánh 150gr với giá 120.000 VNĐ/bánh.

Tên sản phẩm Trọng lượng Giá bán
Lava Socola 150gr 120.000 VNĐ
Lava trứng muối 150gr 120.000 VNĐ

3. Dòng bánh trung thu Kingdom biếu tặng cao cấp

Bánh trung thu cao cấp, chất lượng phản ánh cả về hương vị và vẻ bên ngoài của bánh. Những chiếc hộp cao cấp, với hai màu chủ đạo là màu cam và màu đỏ đặc biệt ấn tượng. Các sản phẩm được thiết kế sang trọng, tỉ mỉ đến từng chi tiết, bao gồm các dòng sản phẩm như Diamond, Platinum và Gold.

Bánh trung thu kingdom Diamond

Diamond chỉ cần nghe cái tên thôi cũng đủ thấy được sự sang trọng và cao cấp của nó. Dòng bánh này với sự kết hợp của các hương vị truyền thống và hiện đại cho người dùng có thể thỏa sức thử nghiệm từng hương vị được kết hợp sẵn trong hộp bánh. Hộp bánh màu cam nổi bật cùng với vỏ hộp được thiết kế bằng gỗ cứng cáp, chắc chắn mang lại một sự sang trọng, đẳng cấp tuyệt vời.

Bánh Trung Thu Kingdom Hàng Cao Cấp Nhiều Vị Giá Ưu Đãi
Dòng sản phẩm biếu tặng cao cấp thể hiện đẳng cấp và truyền tải thông điệp ý nghĩa

Bánh gồm 6 vị: Vi Cá Hải Sản, Sò Điệp Sốt Hồng Kông, Lava Trứng Muối, Lava Socola, đậu xanh hạnh nhân, Trà xanh Macadamia. Mỗi chiếc bánh là một hương vị khác nhau có mặn, có ngọt đảm bảo sẽ làm bạn tan chảy. Bánh như gửi gắm một lời chúc ngọt ngào cùng những ý nghĩa đặc biệt mà bạn muốn gửi trao. Một hộp bánh Diamond có giá 1.800.000 VNĐ/hộp chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Bánh trung thu Kingdom Platinum 1

Là sự kết hợp bởi 6 vị bánh khác nhau Vi cá hải sản, Sò điệp Sốt Hong Kong, Lava socola, Lava trứng muối, Hạt sen hạt dưa, Trà xanh Macadamia. Chính 6 vị bánh này tạo nên một sự đẳng cấp mới, là làn sóng đặc biệt mới lạ kết hợp giữa hai hương vị bánh truyền thống và hiện đại.

Bánh Trung Thu Kingdom Hàng Cao Cấp Nhiều Vị Giá Ưu Đãi
Bánh trung thu Kingdom Platinum 1 kết hợp hai hương vị bánh hiện đại và truyền thống dễ dàng lựa chọn

Bánh được đặt trong hộp cam nổi bật và ấn tượng thiết kế với hai nửa, một nửa hộp màu cam và một nửa hộp màu bạc mới lạ. Với ý nghĩa mang lại một lời chúc sức khỏe, lời chúc hạnh phúc đồng thời là lời tri ân, biết ơn đến những đồng nghiệp, những doanh nghiệp. Hộp bánh trung thu Kingdom Platinum 1 có giá 1.000.000 VNĐ/hộp chắc chắn là sự lựa chọn tuyệt vời.

Bánh trung thu Kingdom Platinum 2

Hộp bánh được thiết kế bởi hộp giấy cứng cáp, chắc chắn với vẻ bề ngoài sang trọng, màu cam sáng tượng trưng cho điều tươi mới nảy nở, cùng với đó là thiết kế họa tiết hoa văn đơn giản với một nhành sen tạo nên điểm nhấn nổi bật trung tâm hộp.

Bánh Trung Thu Kingdom Hàng Cao Cấp Nhiều Vị Giá Ưu Đãi
Hộp bánh sang trọng, bắt mắt mang đẳng cấp cao quý

Hộp Platinum đặc biệt gồm 4 bánh: Vi cá hải sản, Sò điệp Sốt Hong Kong, Đậu xanh hạnh nhân, Trà xanh Macadamia. Các hương vị bánh đặc biệt như Vi cá hải sản, Sò điệp Sốt Hong Kong đây là hai thành phần làm nên sự hảo hạng của bánh. Các nguyên liệu được lựa chọn kỹ lưỡng và chọn lọc có chủ đích chắc chắn tạo nên những sản phẩm đặc biệt. Hộp bánh như một lời chúc thu an yên và bình an đến cho mọi người, sản phẩm có giá 800.000 VNĐ/hộp.

Bánh trung thu Kingdom Gold

Bánh trung thu Kingdom Gold gồm 4 bánh với các nhân như Vi cá Hải Sản, Gà Quay Sốt X.O, Đậu xanh Hạnh Nhân, Hạt Sen Hạt Dưa. Sự kết hợp hai nhân mặn và hai nhân ngọt đảm bảo khi sử dụng không có cảm giác bị ngấy và có thể dễ dàng lựa chọn nhân bánh ăn phù hợp.

Bánh Trung Thu Kingdom Hàng Cao Cấp Nhiều Vị Giá Ưu Đãi
Hộp Kingdom Gold đặc biệt sẽ là món quà ý nghĩa cho doanh nghiệp

Hộp bánh có màu đỏ đô vô cùng sang trọng, được thiết kế trong hộp giấy cứng, chắc chắn và được đặt ngay ngắn. Hộp bánh như muốn gửi đến một thông điệp cầu chúc may mắn, vạn sự hanh thông. Hộp bánh được bán với giá 700.000 VNĐ/hộp chắc chắn phù hợp cho bạn lựa chọn làm quà tặng, quà biếu.

Giới thiệu thương hiệu bánh trung thu Kingdom

Bánh trung thu là món quà quý giá mỗi mùa Trăng Rằm, bánh trung thu Kingdom là thương hiệu bánh mới vừa ra đời, đây như một làn gió mới trên thị trường bánh trung thu. Bánh Kingdom là loại bánh vừa mang hương vị bánh truyền thống vừa có những nét mới lạ và đột phá cả hình thức lẫn chất lượng.

Bánh Trung Thu Kingdom Hàng Cao Cấp Nhiều Vị Giá Ưu Đãi
Bánh Trung Thu Kingdom Hàng Cao Cấp Nhiều Vị

Thương hiệu bánh của tập đoàn Kido đã từng nổi tiếng và dẫn đầu trong ngành bánh kẹo và có rất nhiều kinh nghiệm trong việc thị phần số 1 trên thị trường bánh mỗi độ thu về. Bánh trung thu Kingdom bắt đầu ra mắt vào thị trường năm 2020 nhưng đã để lại không ít ấn tượng đối với người sử dụng. Nhận biết được tầm quan trọng của những chiếc bánh trung thu không còn là những chiếc bánh mua để ăn trong dịp lễ này mà nó còn chứa đựng nhiều sự yêu thương, tấm lòng thành kính, sự kính trọng và biết ơn với những người thân yêu, bạn bè và đồng nghiệp.

Bánh trung thu Kingdom được làm ra trên dây chuyền công nghệ hiện đại, được những thợ làm bánh lâu năm dành hết mọi tâm huyết vào từng chiếc bánh với thông điệp gửi gắm vô cùng ý nghĩa. Mỗi công đoạn làm bánh đều được kiểm tra kỹ lưỡng, tinh tế và tỉ mỉ nhằm tạo nên một chiếc bánh chất lượng, chắc chắn đây sẽ là hương vị bánh hảo hạng và được nhiều sự ủng hộ.

Bánh Trung Thu Kingdom Hàng Cao Cấp Nhiều Vị Giá Ưu Đãi
Những chiếc bánh sang trọng mang nhiều hương vị tự nhiên ấn tượng

Những nguyên liệu bánh được lựa chọn vô cùng tỉ mỉ, nghiêm ngặt đảm bảo nguyên liệu luôn tươi ngon, hấp dẫn. Các hương vị phổ biến như bào ngư, vi cá, tôm, cua,… được lựa chọn tỉ mỉ đảm bảo đáp ứng được yêu cầu khắt khe của khách hàng. Đứng trên thị trường được nhiều năm nên Tập đoàn Kido hiểu rõ được những yêu cầu khó tính của khách hàng từ đó áp dụng tạo nên dòng bánh trung thu Kingdom trọn vị và hiểu ý khách hàng. Các thành phần như đậu xanh, hạt sen,… đều được chọn lựa kỹ lưỡng, chắt lọc tinh túy giữ trọn sự thơm bùi từ đó làm nên chiếc bánh thơm ngon, độc đáo.

Bánh Trung Thu Kingdom Hàng Cao Cấp Nhiều Vị Giá Ưu Đãi
Thiết kế hộp bánh nổi bật, sang trọng

Không những được chăm chút trong từng hương vị mà bánh trung thu Kingdom còn được chăm chút vẻ bề ngoài một cách kỹ lưỡng, tạo hình hộp bánh vô cùng độc đáo, mới lạ với nhiều mẫu mã và nhiều hương vị khác nhau đảm bảo đáp ứng nhu cầu cho khách hàng. Có các dòng bánh cao cấp như platinum, Diamond, Gold vô cùng đặc biệt với các nhân bánh hảo hạng, đây chính là món quà cao cấp, ý nghĩa dành tặng những người thân yêu, những đối tác kinh doanh,… từ đó thể hiện được sự tôn trọng, lòng thành kính đồng thời cũng là cầu kết nối gắn kết giữa các doanh nghiệp.

Một hộp bánh trung thu Kingdom có giá là bao nhiêu?

Bánh trung thu Kingdom với hương vị mới lạ, vừa miệng chắc chắn để lại nhiều ấn tượng cho khách hàng ngay từ lần đầu tiên. Mỗi loại bánh đều mang một hương vị riêng, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và được những bàn tay khéo léo của những nghệ nhân làm bánh, cùng với đó là tâm tư nguyện vọng mang đến một chiếc bánh hảo hạng đến tay người tiêu dùng. Mỗi chiếc bánh còn là một tâm huyết của người làm bánh gửi gắm trong từng hương vị cho khách hàng cảm nhận. Với những nguyên liệu được chọn lựa kỹ lưỡng và được kiểm tra đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm chắc chắn không làm bạn thất vọng.

Bánh Trung Thu Kingdom Hàng Cao Cấp Nhiều Vị Giá Ưu Đãi
Bánh Trung Thu Kingdom Hàng Cao Cấp

Bánh trung thu Kingdom còn là một món quà dành tặng cho những người thân yêu, tỏ lòng biết ơn và tri ân sâu sắc đến cho các doanh nghiệp. Đã từ lâu, việc tặng quà cho doanh nghiệp như một truyền thống tốt đẹp với nhiều ý nghĩa đặc biệt. Mỗi hộp bánh đều được chỉnh chu với nhiều mẫu hộp đẹp, bắt mắt gồm các loại hộp như hộp 2 bánh, hộp 4 bánh, bạn có thể dễ dàng chọn lựa những loại bánh yêu thích dành tặng người thân thật ý nghĩa. Hộp bánh cứng cáp và chắc chắn, thiết kế đẹp sang trọng với hai màu lựa chọn và hai kiểu hộp khác nhau: Hộp màu vàng và hộp màu đỏ. Đây là hai màu sắc đặc biệt nổi bật chắc chắn sẽ để lại nhiều ấn tượng.

Bánh Trung Thu Kingdom Hàng Cao Cấp Nhiều Vị Giá Ưu Đãi
Đa dạng loại hộp bánh với loại hộp 2 và 4 bánh

Đối với các bánh riêng lẻ khi lựa chọn cho vào hộp, tùy theo số lượng bánh vào hộp 2 hay 4 và đó là những loại bánh nào mà sẽ có những mức giá khác nhau. Mức giá được tính bằng tổng các loại bánh với nhau và có thể cộng thêm một khoản tiền in ấn logo nếu như khách có yêu cầu. Nếu mua với số lượng bánh nhiều chúng tôi sẽ dành cho bạn những mức giá ưu đãi nhất, với lượng chiết khấu cao tùy vào số lượng chắc chắn không làm bạn thất vọng.

Cảm nhận của khách hàng về bánh trung thu Kingdom

Bánh trung thu Kingdom vừa ra mắt và được chúng tôi khảo sát về hương vị và chất lượng bánh, sau đây là những ý kiến đánh giá của khách hàng về bánh được chúng tôi ghi nhận được. Những đóng góp của khách hàng chính là tiền để giúp chúng tôi có thể phát triển hơn và mang lại một chiếc bánh đảm bảo phù hợp với nhu cầu chi người sử dụng.

  • Mỗi chiếc bánh đều mang một hương vị đặc biệt nhưng phải kể đến đầu tiên là vỏ bánh khi ăn vào miệng vỏ bánh vô cùng mềm mịn, thơm ngon, vỏ bánh vô cùng tơi xốp và không quá ngọt khi ăn vào cảm giác muốn được ăn thêm miếng nữa.
  • Tiếp theo phải kể đến là màu sắc bánh, bánh mang một màu vàng tự nhiên, óng ánh vô cùng bắt mắt cùng với đó là các hương vị bánh truyền thống và bánh hiện đại thơm ngon, các hương vị mặn ngọt và bùi hòa quyện trên từng chiếc bánh đặc sắc, ấn tượng khó quên.
  • Bánh được thiết kế với vỏ bánh khá nổi bật với hai tông màu cam và đỏ, đây là hai gang màu nổi bật và vô cùng ấn tượng. Thiết kế hoa văn trên vỏ bánh không quá cầu kì mà nó vô cùng đơn giản nhưng vẫn đảm bảo được sự sang trọng thích hợp biếu tặng hoặc làm món quà vô cùng ý nghĩa.

Mua bánh trung thu Kingdom ở đâu chất lượng, chiết khấu giá tốt?

Mỗi dịp thu về thì nhu cầu mua bánh trung thu ngày càng nhiều, Nhà phân phối bánh trung thu Hoàng Gia là một trong những địa chỉ chuyên phân phối các loại bánh trung thu đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trong đó có Kinh Đô, Như Lan, Kingdom,… Chúng tôi luôn cam kết đem đến sự hài lòng cho khách hàng cả về chất lượng sản phẩm.

Đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi cũng như nhận được các loại bánh với chất lượng và giá cả phải chăng. Các sản phẩm luôn đảm bảo chính hãng 100% và được làm nên từ những đôi bàn tay khéo léo, tỉ mỉ đem đến những hương vị đặc biệt. Các sản phẩm luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và được kiểm tra, kiểm nghiệm trước khi đưa đến tay người tiêu dùng.

Ngoài ra, chúng tôi có dịch vụ in ấn logo, làm hộp đặc biệt cho khách hàng nếu có nhu cầu. Bạn có nhu cầu mua sản phẩm với số lượng lớn chúng tôi sẽ bán với mức giá ưu đãi nhất, mức chiết khấu sẽ càng cao nếu số lượng càng nhiều. Khi thực hiện giao dịch mua bán chúng tôi sẽ xuất hóa đơn VAT theo yêu cầu đảm bảo tính minh bạch, rõ ràng. Hơn nữa, chúng tôi có chính sách giao hàng tận nơi đảm bảo dù ở bất kỳ nơi đâu bạn cũng có thể mua hàng một cách thuận lợi.

Để được tư vấn và đặt mua bánh trung thu quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo: 

Nhà phân phối bánh trung thu Hoàng Gia

Website: https://banhkinhdo.com.vn/

Hotline:  0901.698.910

Email: sale.kinhdomiennam@gmail.com

Địa chỉ: 19 Đường Số 24A, An Phú, TP Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Có thể bạn quan tâm:

Bảng Giá Bánh Trung Thu Brodard Chi Tiết Cập Nhật 2021

Bảng Giá Bánh Trung Thu Maison Cao Cấp Cập Nhật 08/2021

Bảng Giá Bánh Trung Thu Givral Cao Cấp Chuẩn Nhất 08/2021

Bài Viết Liên Quan

BẢNG GIÁ BÁNH TRUNG THU KINH ĐÔ 2024
Bảng Giá Bánh Trung Thu Kido 2023 – KiDo’s Bakery Chính Thức
Giỏ Quà Tặng Tết 2023 TPHCM Kinh Đô Giá Rẻ Đẹp Sang Trọng