Là dòng bánh Trung thu hiện đại mang phong cách phương Tây, bánh Trung thu Oreo được bổ sung vào danh mục sản phẩm Trung thu của Kinh Đô, đem đến hương vị độc đáo cho người tiêu dùng.

Oreo được biết đến là nhãn hiệu bánh Cookies nổi tiếng nhất của tập đoàn Mondelēz International, hình dạng cũng như những hoa văn dập nổi đặc trưng trên từng chiếc bánh Oreo được người tiêu dùng trên toàn thế giới biết đến.

Bánh Trung Thu Kinh Đô với 20 kinh nghiệm sản xuất ra những chiếc bánh Trung Thu thơm ngon là nhãn hiệu bánh trung thu được yêu thích nhất của người Việt Nam. Sự kết hợp đình đám của hai thương hiệu này đã đem đến một làn gió mới cho thị trường bánh kẹo của Việt Nam, cùng hàng loạt các sản phẩm “hội nhập” với hương vị mới mẻ, bao bì hiện đại, liên tục được đổi mới, nhưng vẫn giữ được phong vị đặc sắc truyền thống Việt Nam.

Bánh Trung thu Oreo của công ty Mondelez Kinh Đô được phát triển dựa trên nền tảng của một thương hiệu nổi tiếng toàn cầu và một thương hiệu truyền thống lâu đời của Việt Nam. Tận dụng thêm bí quyết, kinh nghiệm bậc thầy và truyền thống của Kinh Đô, Mondelez đã phát triển dòng sản phẩm bánh Trung thu Oreo để tạo một màu sắc khác biệt trong hàng ngàn dòng bánh truyền thống khác trên thị trường. Đây chính là sự giao thoa đồng điệu và hoàn hảo giữa hai nền văn hóa ẩm thực Âu – Á tưởng chừng rất khó để dung hòa.

Bài Viết Liên Quan

BẢNG GIÁ BÁNH TRUNG THU KINH ĐÔ 2024
Bảng Giá Bánh Trung Thu Kido 2023 – KiDo’s Bakery Chính Thức
Giỏ Quà Tặng Tết 2023 TPHCM Kinh Đô Giá Rẻ Đẹp Sang Trọng