Tết Trung thu 2020 đang đến thật gần, đi kèm với món quà thu truyền thống là bánh trung thu, mọi người còn trao nhau những lời chúc trung thu ý nghĩa để thể hiện tình cảm đoàn viên ấm áp và sum họp. Cùng tham khảo những lời chúc trung thu hay và ý nghĩa nhất dưới đây:

1. Lời chúc trung thu hay và ý nghĩa dành cho thiếu nhi

Ở Việt Nam, Tết Trung thu là dịp tết dành riêng cho các em thiếu nhi. Vào mỗi dịp này, các em nhỏ thường được cha mẹ cho xem múa lân, chơi đèn ông sao cũng như dành tặng các em những câu chúc đong đầy tình cảm, mong các em luôn vui vẻ và bình an.
Lời chúc trung thu hay và ý nghĩa
Những lời chúc trung thu hay và ý nghĩa nhất nhân dịp Tết Trung thu 2020
Một số lời chúc trung thu hay tới các em thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu 2020:
• Trung thu đã về, chúc các con có một ngày tết thật vui và ý nghĩa. Hãy luôn ngoan ngoãn và dành nhiều thành tích trong học tập nha.
• Tết Trung thu, mong những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với các em. Chúc các em một mùa trung thu vui vẻ và ấm áp tình yêu thương. Giờ thì nhắm mắt lại để nhận quà nào!
• Nhân dịp Trung thu, gửi lời chúc thân thương tới tất cả các em nhỏ từ nông thôn đến thành thị, từ bé trai đến bé gái một trung thu thật nhiều quà và thật nhiều niềm vui.
• Thay mặt chị Hằng, chú Cuội, cha/mẹ chúc con có một ngay Tết Trung thu thật nhiều, thật nhiều niềm vui. Hãy luôn là người con ngoan của cha/mẹ nhé. Cha/mẹ yêu con!
• “Trẻ em như búp trên cành, biết ăn biết ngủ biết học hành là ngoan”. Một mùa trung thu nữa lại về, chúc các con một mùa trun thu ngập tràn tiếng cười và có những kỷ niệm tuổi thơ thật đẹp.
• Mai này khi lớn lên mẹ mong rằng mỗi khi nhớ về tuổi thơ con sẽ luôn mỉm cười thật tươi. Chúc con yêu của mẹ có một mùa Trung thu trọn vẹn.
• Phá cỗ thôi nào! Gửi ngàn lời chúc thân thương tới các em nhỏ yêu dấu của anh. Các em đều là những đứa em mà anh luôn yêu dấu. Trung thu này hãy thật vui và nhận được những điều tốt đẹp nhất nhé mấy đứa.
• Chúc con mau ăn chóng lớn và có một ngày Tết Trung thu thật ý nghĩa bên gia đình của mình
• Nhân dịp Trung thu, chúc các con luôn đáng yêu như những thiên thần, có sức khỏe thật tốt và đạt được nhiều dự định trong cuộc sống.
• Nhân dịp Trung thu bố mẹ chúc con ăn nhiều chóng lớn và luôn cười con nhé! Ngàn lần yêu con, thương con.

2. Lời chúc trung thu hay và ý nghĩa dành cho khách hàng, đối tác

Tết Trung thu không chỉ là ngày tết đầy háo hức của các em thiếu nhi mà còn là dịp để thể hiện tình cảm gắn bó, tri ân tới mọi người. Đối với các doanh nghiệp, Tết Trung thu là thời điểm thích hợp nhất để gửi những lời chúc tốt đẹp cùng những món quà ý nghĩa tới với các đối tác và khách hàng thân thiết.
Lời chúc trung thu hay và ý nghĩa dành cho khách hàng, đối tác
Đi kèm với món quà thu truyền thống là bánh trung thu, mọi người còn trao nhau những lời chúc trung thu ý nghĩa
Cùng tham khảo những lời chúc trung thu ý nghĩa tới khách hàng, đối tác nhân dịp Tết Trung thu 2020 dưới đây:
Lời chúc 1:
Kính gửi: Quý khách hàng!
Lời đầu tiên, cho phép công ty chúng tôi gửi đến quý khách lời chúc thân thương và ấm áp nhân dịp Tết Trung thu 2020
Trung thu luôn được xem là tết của sự đoàn viên, của tình thân gia đình, là truyền thống không thể thay đổi của người Việt Nam. Trong không khí đặc biệt này, công ty chúng tôi xin gửi sự tri ân sâu sắc đến quý khách hàng – những người đồng hành thân thiết đã gắn bó cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.
Cùng với sự nỗ lực không ngừng của lãnh đạo và tập thể nhân viên, chúng tôi vẫn đang cố gắng mang lại những giải pháp tốt ưu nhất cũng như những sản phẩm chất lượng nhất đến tay khách hàng.
Một lần nữa, kính chúc quý khách có một Tết Trung thu vui vẻ, ấm áp. Mong rằng quý khách hàng sẽ tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi trên những chặng đường tiếp theo.
Lời chúc 2:
Kính gửi Quý Khách hàng, Quý Đối tác và Quý Công ty!
Lời đầu tiên, công ty chúng tôi xin gửi đến quý Khách hàng lời chúc thân thương nhân dịp Tết Trung thu 2020. Tết Trung thu đã đến với mọi nhà, xin kính chúc quý khách và gia đình có một mùa Trung Thu vui vẻ, đầm ấm, hạnh phúc bên gia đình và những người thân yêu. “Cầu chúc cho tâm hồn mọi người mãi luôn đẹp như ánh trăng rằm và cuộc sống mãi luôn ngọt ngào như những chiếc bánh Trung thu”
Cuối cùng, công ty xin gửi lời cảm ơn đến quý khách đã tin tưởng đồng hành và hợp tác cùng công ty trong suốt thời gian qua. Chúng tôi hy vọng rằng sẽ được hợp tác lâu dài với quý khách hàng trong thời gian tới.
Lời chúc 3:
Kính gửi: Quý khách hàng!
Lời đầu tiên, công ty chúng tôi xin kính chúc các quý khách có một mùa trung thu vui vẻ và ấm áp bên gia đình
Cám ơn quý khách đã giúp đỡ và ủng hộ sản phẩm của công ty trong suốt thời gian vừa qua. Sự đồng hành của quý khách dành cho chúng tôi trong thời gian vừa qua chính là động lực mạnh mẽ giúp công ty phát triển và từng bước khẳng định thượng hiệu của mình trên thị trường trong nước và quốc tế.
Hy vọng, quý khách hàng có những phút giây tuyệt vời bên những người yêu thương. Kính chúc quý khách và gia đình dồi dào sức khỏe và thành công trong cuộc sống
Một lần nữa, chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách.
Kính chúc quý khách TRUNG THU vui vẻ và ý nghĩa !!!
Lời chúc 4:
Kính gửi: Quý khách hàng!
Một mùa Trung thu nữa lại đến, công ty chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng thân yêu những lời chúc thân thương và ý nghĩa nhất.
Nhân dịp Tết Trung thu 2020, Công ty chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng lời chúc sức khỏe, kính chúc quý khách và gia đình có một Trung Thu thật ấm áp, thật hạnh phúc, thật vui vẻ bên gia đình và người thân.
Công ty xin chân thành cảm ơn và mong muốn tiếp tục nhận được sự tin tưởng cũng như ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng trong thời gian sắp tới.
Xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của quý vị.
Lời chúc 5:
Kính gửi: Quý khách hàng và quý đối tác
Thêm một Trung Thu nữa lại về với chúng ta, Công ty XX xin gửi tới tất cả quý khách hàng, quý đối tác lời chúc sức khỏe, kính chúc tất cả có một Trung Thu thật ấm áp, hạnh phúc, vui vẻ bên gia đình và người thân.
Công ty XX xin chân thành cảm ơn và mong muốn tiếp tục nhận được sự tin tưởng, ủng hộ nhiệt tình của Quý khách hàng trên cả nước trong thời gian sắp tới.
Thân ái!
Trên đây là tổng hợp những lời chúc Trung Thu ý nghĩa, ấn tượng nhất cho Tết Trung thu 2020 sắp tới. Chúc mọi người có một Trung thu ấp áp và vui vẻ bên gia đình và những người thân yêu.

Bài Viết Liên Quan

BẢNG GIÁ BÁNH TRUNG THU KINH ĐÔ 2024
Bảng Giá Bánh Trung Thu Kido 2023 – KiDo’s Bakery Chính Thức
Giỏ Quà Tặng Tết 2023 TPHCM Kinh Đô Giá Rẻ Đẹp Sang Trọng