Cầu kì từ khâu chọn loại bột mì mềm và mịn nhất để vỏ bánh vàng ươm mềm mịn. Cầu kì đến việc tuyển chọn trứng muôn vạn quả như một, thấm muối vừa vặn, sắc sảo mặn mà mà không làm phiền hà vị giác người ăn Mỗi loại bánh từ truyền thống như nhân Thập Cẩm, nhân Đậu Xanh, hay hiện đại như nhân Gà Quay X.O, Bào Ngư…đều thể hiện một kì công bất tận của người nghệ nhân làm bánh Kinh Đô.
Khéo léo trong hòa quyện dặt dìu hương vị của hàng chục loại nguyên liệu tươi ngon nhưng lại bùng nổ sáng tạo với vô vàn điểm nhấn hương vị bất ngờ, làm nên sự khoái thú trong giác quan của người ăn Đây miếng bánh thơm ngon. Đây ân tình trân quý. Dưới ánh trăng thu vằng vặc, ta trao nhau chút tình nghĩa mặn mà của cả một mùa ân nghĩa. Còn gì làm nên vẻ hữu tình của mùa thu hơn vậy?
Bánh trung thu Kinh Đô – Tròn vị bánh, sáng mãi chuyện đêm trăng.